ai có biết bảng ghim làm từ chát liẹu nào thì cạnh tranh

ai chiếm lĩnh biết bảng ghim làm từ nguyên liệu nào thì tốt và giúp bảng sở hưũ độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết chát liẹu nào làm mặt bảng ghim thì tốt bởi nó có rất nhiều nguyên liệu làm mặt bảng ghim để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy bảng ghim làm từ chất liệu nào thì rẻ?


Bảng ghim thì chỉ có một loại nhưng nguyên liệu dùng làm mặt bảng ghim thì có nhiều.

cư trú những nước có khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì ai ta thường dùng loại bảng làm bằng nguyên liệu bần (Lie). Loại vật liệu này có ưu điểm là thân thiện môi trường, sở hưũ thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.


Nhưng nhược điểm lớn là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho bạn sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít người sử dụng.

Còn làm việc Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu mới nhất dành cho bảng ghim chiếm lĩnh tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyen liẹu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là có chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo kiểu dáng, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế làm việc Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm ai nên chọn bảng ghim với chát liẹu không phải là chát liẹu bần để sử dụng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp những loại bảng ghim với vài nguyen liẹu đa dạng, màu sắc phong phú.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh