Dịch vụ truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. có thể nói truyền hình Clip TV là 1 chuyên dụng cho truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản điện thoại quý khách có thể xem trên các thiết bị khác cùng lúc như: di động, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chuẩn SD/HD siêu mượt. xung quanh ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với rộng rãi thể loại cực hay, hầu hết 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách bắt buộc có kết nối internet (Lan/Wifi) và thứ hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung phần đông với 100% đều được mua bản quyền
Gợi ý nội dung thông minh
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc dùng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách dĩ nhiên sử dụng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, vì vậy bạn có thể đăng ký bằng số Mobile mà mình đang dùng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. bí quyết thanh toán cũng khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào thiết bị di động, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
tính năng nổi bật KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người trải nghiệm chẳng phải lo kênh truyền hình yêu ưng ý bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho quý khách
sử dụng cho 4 sản phẩm công nghệ cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số Smartphone, có thể đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), thiết bị di động & Máy tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: thử khám phá “xem” phim bằng tai – ứng dụng mang tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
chú ý đến sở thích khách hàng: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho các bạn (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để tối ưu thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó quý khách vững chắc:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh