mua sản phẩm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng sắm thứ Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19/05 đến hết 30/6/2017.
Trong thời điểm này, khi khách hàng tậu Clip TV Box liền được nhận những khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.600.000 VNĐ bao gồm: 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng tiêu dùng công tác Clip TV.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đánh dấu sự hợp tác giữa Clip TV và Viễn thông A

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi thông minh với phần đông chức năng dùng. thiết bị có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các phim online, hát karaoke,...Nói một cách đơn giản, chỉ đề nghị Clip TV Box và một màn hình (chắc là tivi hoặc thứ tính), bạn đã cứng cáp thưởng thức thị trường phim cực kỳ phong phú với hơn 3000 giờ phim Hollywood và rất nhiều nội dung giải trí thu hút khác.

Về giao diện, thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ tiêu dùng. Clip TV Box có gần như các kênh truyền hình trong và xung quanh nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình Clip TV còn hỗ trợ người sử dụng xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây bạn có thể xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây có thể coi là điểm lợi thế hơn so với các Box khác vì đối với cái Box khác bạn muốn xem các phim Việt Nam này thì phải đăng ký thêm một dịch vụ thiết bị ba được tích hợp thêm vào.

ngoài ra, kho phim Audio Movies và Radio kể chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn.
 
Clip TV Box mang lại nhiều nội dung giải trí thu hút

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc thì nội dung cải lương được Clip TV hơi “ưu ái” khi có tương đối nhiều cải lương cuốn hút với nhiều tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Còn về phần nhạc, Clip TV còn với luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất hiện nay như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi... Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung mang đến đều có bản quyền. Chính vì thế bạn luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, đa phần và không hề chứa quảng cáo.

Mục ứng dụng Clip TV mang đến rộng rãi ứng dụng miễn phí lôi kéo

Trong mục Ứng dụng của Clip TV có khá nhiều loại ứng dụng miễn phí hấp dẫn. Các ứng dụng này đều tương thích tốt và tiêu dùng rất mượt. Điểm đặc biệt nhất là đề cập cả khi khách hàng có nhỡ tay hoặc có chủ ý khôi phục cài đặt gốc cho thì những ứng dụng đã được tích hợp cũng không bị mất đi (bởi vì những ứng dụng này được đồng bộ từ hệ thống sản phẩm công nghệ chủ của Clip TV vào box).

Với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm khuyến mãi khủng, thì thời điểm này bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Viễn thông A mang về cho mình một thiết bị Clip TV Box đầy tiện ích?

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh