Truyền hình Clip TV chấp thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box bằng lòng ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người có quyền lực cao Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới cung ứng sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV vươn lên là một sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang trở thành vật dụng thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì nếu so sánh về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box hoàn toàn tốt hơn 4, 5 lần nhưng lại đem lại nhiều tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi tuyệt vời.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và xung quanh nước, đi kèm là kho phim bom tấn đa dạng về nội dung và thể dòng. Những bộ phim do Clip TV Box thêm vào đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

xung quanh ra, thiết bị còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem lại phổ thông ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm đặc biệt nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến nhiều những hiểu biết thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh