Truyền hình Clip TV ưng thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - đề cập từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box thừa nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới tiếp tế sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một thứ quen thuộc của tất cả gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang trở nên thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì nếu so sánh về giá giữa một mẫu Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box phần lớn rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang lại nhiều tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi tuyệt vời.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box phân phối đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và tìm bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

ngoài ra, sản phẩm công nghệ còn có phổ biến nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio nhắc chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang đến đa dạng ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa đòi hỏi xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box đem đến nhiều trải nghiệm thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh