bảng ghim làm từ chất liệu nào thì tốt?

ai sở hưũ biết bảng ghim làm từ chất liệu nào thì rẻ và giúp bảng chiếm lĩnh độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều ai sử dụng tuy nhiên không phải bạn cũng biết chất liệu nào làm mặt bảng ghim thì rẻ bởi nó sở hưũ rất nhiều chất liệu làm mặt bảng để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy Bảng ghim làm từ chất liệu nào thì rẻ?

Bảng ghim thì chỉ có một loại nhưng chất liệu dùng làm mặt bảng ghim thì chiếm lĩnh nhiều.đang ở vài nước chiếm lĩnh khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì bạn ta thường dùng loại bảng làm bằng chất liệu bần (Lie). Loại vật liệu này chiếm lĩnh ưu điểm là thân thiện môi trường, chiếm lĩnh thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.
Click Xem ngay báo giá của Bảng kính từ giá rẻ tại Tp.HCM .
Nhưng nhược điểm lớn của tấm cản nước là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho bạn sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít người sử dụng.

Còn tại Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu mới nhất dành cho bảng ghim chiếm lĩnh tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyên liệu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là sở hưũ chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo màu sắc, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế cư trú Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm Bạn nên chọn bảng ghim với chất liệu không phải là chất liệu bần để sử dụng

Bangtu.info chuyên phân phối các loại bảng ghim với vài chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh