Các tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo

Các tác dụng và cộng dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo kỹ năng như thế nào đối với bệnh ung thư và việc tăng cường anh tài sinh lý nam và nữ? tác dụng hiệu quả nhất của Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ nít chậm lớn.

Đặt Mua:: đông trùng hạ thảo tại hải phòng

Với hệ thống miễn dịch, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan làm tăng mạnh hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, truyền nhiễm của vi khuẩn, virus, giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư. Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Dường như, thảo dược còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, giảm thiểu xơ vữa động mạch.


Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan còn có tác dụng giúp điều hoà nội tiết tố, khắc phục các triệu chứng khó tính khó nết của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, giúp cải thiện chứng lạnh tử cung (trường gặp trong các giả dụ hiếm muộn, sảy thai). Thảo dược đông trùng hạ thảo Nông Lâm còn có công dụng làm tăng cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, đẩy mạnh khả năng hấp thu dưỡng chất của tế bào, phân huỷ, trung hoà chất thải và độc tố trong cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, ngăn chặn lão hoá, đứng vững tuổi thọ.

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan cho tuấn kiệt hiệu quả rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, khớp có bản lĩnh nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi...

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất hiếm vật chất trên con người có chứa Selen. Selen được xem là chất có khả năng tăng mạnh hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư. Nhờ vào các hợp chất tự nhiên đặc biệt, đông trùng hạ thảo mang lại các tác động sinh học cần yếu.


thiết yếu hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, Ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)


Với những thành phần dược tính như trên thì câu hỏi Đông trùng hạ thảo có tốt cho sức khỏe hay không? đông trùng hạ thảo trị được bệnh gì đã được giải thích trên cơ sở khoa học. đặc biệt hào kiệt nổi trội của Đông trùng hạ thảo là thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng sức khỏe rất mạnh là dược liệu kỳ diệu nhất về bổ dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe bảo vệ hệ nhân kiệt miễn dịch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh