Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Tây Ninh

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bình Định

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có hầu hết bài thuốc khác nhau, trong đó chẳng thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề nhạy cảm nên nó càng trở nhận được sự quan hoài của hầu hết q.khách. theo thống kê của Viện y khoa giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng dục tình…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều thành tựu xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách dùng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng vật hiếm thấy ở các vật trên Trái Đất. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, bình phục sức khỏe và trị các chứng thương tổn cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa thân thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


một đôi phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Nấm phát triển mạnh ở phần đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có khuynh hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong những khi nấm vẫn tiếp chuyện sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". Thoạt đầu lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng tiếp đến, dưới tính năng của ánh nắng mặt trời, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của danh y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu VND tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy tại sao ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đồng?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên giới với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung cấp cho thị phần quả đât khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đem về đến Bắc Kinh, nó trở thành 60 nghìn USD. Luật pháp Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sinh ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn mua hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có không ít cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược chất, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên thu gom loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm tăng tốc tài năng tình dục nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, cốt tử là Viagra. Khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có tác dụng ngay nhưng trực tiếp nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang lạm dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không có hại!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận từ rất lâu là một vấn đề sức khoẻ trái đất rất khó chữa bệnh, phí tổn cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có Phần Trăm tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho biết Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ các chức năng thường nhật của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tạp chí Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sản xuất bởi Cordyceps là thành phần chính có khả năng làm tắt quá trình chuyển hóa nguyên tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) xúc tiến các mô hình cải tiến và phát triển chất xơ làm cho thận trở nên vô ích.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng khỏe mạnh, hoạt động thể chất và tinh thần và ngủ ngon. không được khỏe thượng thận là một thể mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hiện mọi chức năng của họ tác dụng. Những cá nhân chủ nghĩa bị mỏi ốm có năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm mãn tính.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà công nghệ Nga Nikolai Lazarev Một trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hiện trên căn nguyên eleuthero. Israel Brekham, Tiến sĩ và Tiến sĩ I.V. Dardymov chính thức khẳng định adaptogens với ba đặc điểm chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho cơ thể và được an toàn trong một thời kì dài.
Chúng tạo nên đáp ứng sinh vật học không đặc hiệu giúp cơ thể chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các yếu tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến cơ thể theo hướng thăng bằng thể cân bằng. Điều này có nghĩa là họ chuyển di thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon bao tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bao tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sinh sản và thăng bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến thân thể theo hướng cân bằng trong cơ thể. Điều này có nghĩa là họ di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic bình thường. Nếu hoocmon bao tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây găng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một đội các hoạt động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho thấy các dấu hiệu giảm bao tay trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy Cordyceps giảm rõ rệt sự tập tành gắng sức do oxy hóa ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột sử dụng quá Cordyceps đã làm tăng trưởng đáng kể việc sinh sản các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong văn hoá châu Á như là một kích động tình dục. Nó thường được lạm dụng như một chất trợ giúp giảm thèm muốn tình dục trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng tiêu cực của stress và cải thiện sản xuất hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho biết Cordyceps có công dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sinh sản hormon steroid.

4. Hỗ trợ Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong những thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện các chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự kết nạp dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh học và Dược phẩm cho thấy thêm cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả thiết rằng những lợi ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

bọn họ đều có khả năng làm thế nào bít tất tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng găng tay mãn tính tạo ra viêm mãn tính trạng trong não. Các thể viêm mãn tính này được quan sát trong các nghiên cứu duyệt y các biểu hiện viêm da. Ngoài ra, stress mãn tính thường thấy ở những mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh và giảm các nhân tố tăng trưởng tâm thần có bắt đầu từ não (BDNF).

Não từ rất lâu làm suy nhược bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc gia tốc xử lý nhận thức và kỹ năng phán đoán hoặc trình bày. Ngoài ra, stress mãn tính gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thái hóa tâm thần có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress mãn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các triệu chứng viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền thần kinh mật thiết như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho biết việc bổ sung Cordyceps làm giảm các triệu chứng viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những công dụng này chứng minh rằng Cordyceps có lợi ích hăng hái về tâm trạng và chừng độ bộ lưu trữ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy thêm rằng Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa mấu chốt như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được khám chữa cho thấy thêm có biểu hiện suy giảm tinh thần sớm trong khi chuột được điều trị bằng Cordyceps cho thấy năng lực suy nghĩ và hoạt động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu nhắc nhở dựa trên kết quả nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí tưởng và cải thiện sự suy giảm chức năng tâm thần.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh