Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

Nhận xét vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay gần bên cạnh chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỉ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên Thị phần hiện nay có mức chi phí mềm như vậy, khi mà thị trường đang ngập cả và đang dư thừa những căn hộ cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng tổng thể toàn bộ tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức (khu vực đang có vận tốc phát triển lớn tại TPHCM do đó là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng con phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp bạn tiện lợi và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một cách buổi tối ưu vừa giúp quý vị có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh cuốn hút.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, xung quanh vị trí này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất thuận lợi: Bạn có khả năng tiện lợi chuyển dịch qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn rất có thể kết nối cho các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. chuyển dịch vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai thường xuyên phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn chỉnh nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ tạo tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản địa điểm này, chính là cơ hội sinh lời cho các người tiêu dùng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh