Sau lưng One Verandah là những cái thương hiệu SHOCK

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với đa số những khách hàng đang quan tâm dòng hàng tiêu dùng căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của không ít ông lớn trên quả đât tương tự như nước ta. Và chắc chắn cái thương hiệu những cái tên tiếp sau đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng góp phần cho quý vị thêm một số thông tin về dự án này.


Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2


Nói đến One Verandah đầu tiên phải nhắc đến cái brand name Mapletree – chủ đầu tư của dự án. với rất nhiều năm cách tân và phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … cũng như tại VN. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.Tiếp đến phải kể đến đơn vị xây dựng, Tuy nhiên hiện tại chủ đầu tư chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ thi công dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây dựng chắc chắn thuộc top hàng đầu tại nước ta.


Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách hoàn hảo không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.


Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của không ít cái thương hiệu nổi tiếng khác như Đơn vị tư vấn xây dựng và thiết kế P&T – Singapore, hay đơn vị xây dựng cảnh quan COEN.


Với sự góp mặt của những cái tên trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách du lịch hàng hy vọng sở hữu.


Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?


Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn. Ngoài những yếu tố như môi trường sống ven sông trong lành, tiện ích – dịch vụ đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá thiết yếu khi ra quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.


Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo One Verandah thì cư dân sống tại đây là:


+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam


Sự văn minh, đẳng cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.


One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt: Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạtXung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng gia tăng giá trị như thế nào?


Căn hộ One Verandah dự kiến mở bán với mức giá trung bình 50 triệu/m2. tuy vậy nhiều khách hàng sốt ruột khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để tăng giá trị trong tương lai.


nói tới Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều khách hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất an toàn làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. tuy vậy, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều khách hàng đang boăn khoăn.


Và đây cũng là cơ hội cho sự đi lên của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được đánh giá cao về nhiều mặt,


Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu Thương mại dịch vụ u ám và mờ mịt.


Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố sau này không xa.


Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo nên dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng sau này của dự án này. Bởi vậy khả năng đẻ lãi cao là khá cụ thể trong giai đoạn này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh