Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Quảng Ninh

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Hải Phòng

Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand là dòng s.phẩm làm mưa làm gió trên thị trường được sinh sản bởi thương hiệu nổi tiếng đến từ Bắc Mỹ đó chính là Hanz De Fuko. Đây là một trong những dòng san pham được ngưỡng mộ bởi các nhân vật nức danh trên thế giới như Justin Bieber, David Beckham…và được giới trẻ khắp toàn thế giới tin cậy lựa chọn bởi chất lượng và sự linh hoạt khi tạo kiểu.


 
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng
 
Hanz De Fuko Quicksand là s.phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp rất tốt, nhưng quan trọng hơn nữa là s.phẩm này có những đặc điểm đúng như tên gọi của nó QuickSand, tạo cảm giác khi sử dụng là các hạt cát nhỏ lí tí, nên làm tăng thể tích tóc lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp cho mọi người có mái tóc thưa và mỏng. Hảy thử và cảm nhận sự vượt trội của s.phẩm này giả dụ bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng. ngoại giả wax Hanz De Fuko Quicksand còn có một tính năng trổi là gội khô, hút ẩm, vì vậy rất phù hợp với quý khách có mái tóc dầu , da đầu hay tiết dầu nhờn, song song QuickSand rất hiệp với những ngày hè nóng nực khiến da đầu hay tiết mồ hôi.

Sáp Hanz De Fuko QuickSand và những ưu điểm vượt trội
 

 

  • Hoàn thiện cực mờ, không làm bóng tóc.
  • Tăng thể tích tóc, làm phồng.

  • Giữ nếp cực tốt, có thể vuốt lại thoải mái sau khi đội nón bảo hiểm.
  • Không rít tóc, dể gội đầu.

  • sản phẩm có chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
  • Được làm từ các thành phần thiên nhiên 100%.

  • Có khả năng hút ẩm, ăn nhập với mái tóc dầu, rất phù hợp cho mùa hè.
  •  


 
Wax tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng tại TPHCM
 
sản phẩm có thiết kế đẹp mắt song song chất sáp được làm hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên do đó không gây ảnh hưởng xấu đến tóc hay da đầu. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến san pham được ngưỡng mộ và tin dùng.
sử dụng Hanz De Fuko Quicksand như thế nào?

Có nhiều cách dùng QuickSand để có thể an toàn việc giữ nếp cũng như khả năng tạo phồng của chất sáp.

Đối với tóc đã có form sẳn, bạn nên sử dụng sáp Hanz De Fuko QuickSand với tóc đã khô hoàn toàn. Lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều để sáp tan ra, sau đó vuốt đều sáp vào tóc từ đỉnh đầu cho đến phần mái. Không nên chỉ tụ tập vuốt phần ngoài mặt của tóc, điều này khiến tóc thiếu độ kết liên và việc giữ nếp sẽ không được tối ưu, vây nên bạn cần xoa đều cả phần tóc phía trong nữa để mọi việc tốt hơn. Sau khi sáp đã được xoa đều, bạn chỉ cần tạo kiểu như mong muốn nữa là xong.

Bạn cũng có thể sử dụng một lượng sáp khoảng 2/3 lượng dùng xoa đều vào tóc khi tóc đang ẩm, sau đó dùng máy sấy khô phối hợp với lược để tạo độ phồng và form chuẩn cho tóc. Việc này giúp tạo texture và nếp tóc bền đẹp hơn. Tiếp đến sử dụng thêm 1/3 lượng sáp vuốt đều và hoàn tất việc tạo kiểu.

Tips: Để có thể thích hợp việc giữ nếp và những ưu điểm của chất sáp nhất bạn nên dùng chung với các sản phẩm Prestyling Spray (Gôm, keo xịt tóc). Xịt một lớp Spay sau khi hoàn thành việc tạo kiểu hay sử dụng máy sấy và Spay trước nhất tạo kiểu để tăng cường độ liên kết cũng như việc giữ nếp là việc nên làm.
 

Mọi thông báo chi tiết và thắc mắc về sản phẩm Hanz De Fuko QuickSand xin quý vị can hệ để được tham vấn và giải đáp thắc mắc tận tâm nhất.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh