CTR là chữ viết tắt gì???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào lăng xê, rất quan yếu. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá lăng xê facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở thành chỉ số quảng cáo Facebook quan yếu nhất, cho thấy lăng xê có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu quảng cáo của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là ắt ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tập kết vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và trình diễn.# sản phẩm tốt. CTR cao tức thị có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR bộc lộ sự quan hoài của người dùng với một mẫu quảng cáo thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) diễn tả sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan biểu đạt giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tiễn.

Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu quả phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đóng thùng gỗ giá tốt đang ở Ninh Bình

Quảng cáo LCD trong thang máy tại Bắc Kạn(Call:0938_909_901)

mua bảng từ trắng ở Quảng Ninh